TPBank vững vàng vị trí trong Top 10 Ngân hàng thương mại VN uy tín 2020 theo Vietnam Report

[ad_1]

Đây là lần thứ hai liên tiếp, TPBank được vinh danh trong Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín nhất khi đáp ứng đầy đủ các bộ tiêu chí của Hội đồng thẩm định bao gồm: năng lực và hiệu quả tài chính; sự hài lòng của khách hàng và ý kiến từ các chuyên gia ngành tài chính – ngân hàng; uy tín trên truyền thông.

Không những vững vàng đứng trong Top 10 Ngân hàng thương mại uy tín nhất Việt Nam 2020 mà đặc biệt, vượt qua nhiều “đối thủ” cạnh tranh đáng gờm, TPBank tiếp tục đứng thứ 4 trong Top các ngân hàng tư nhân uy tín nhất Việt Nam. Như vậy, sau đúng 8 năm tái cơ cấu kể từ tháng 7/2012 đến nay, TPBank đã “lột xác” thật ngoạn mục, từ vị trí “đội sổ” nay đã vươn lên đứng thứ 4 trong các ngân hàng tư nhân uy tín tại VN.

TPBank vững vàng vị trí trong Top 10 Ngân hàng thương mại VN uy tín 2020 theo Vietnam Report - Ảnh 1.

TPBank đứng thứ 4 trong Top các ngân hàng tư nhân uy tín nhất Việt Nam

Hội đồng chuyên môn đặc biệt ấn tượng với hệ thống gần 300 điểm ngân hàng tự động LiveBank, phục vụ khách hàng bất cứ thời gian nào trong ngày và đánh giá LiveBank TPBank đã trở thành hình mẫu về một hệ thống VTM hàng đầu thế giới. Không chỉ được đầu tư về công nghệ, LiveBank còn có những bước phát triển thần tốc. Chỉ sau 3 năm trình làng, đến cuối 2020 dự kiến sẽ có 300 điểm “phủ” khắp toàn quốc.

Mới đây, TPBank còn cập nhật tính năng nhận diện khuôn mặt trên LiveBank, khách không cần mang theo thẻ hay nhớ mật khẩu, chỉ cần để máy LiveBank quét nhận diện khuôn mặt và ấn thêm vân tay để bổ sung một lớp xác thực là có thể thực hiện các giao dịch như gửi, rút và chuyển tiền. Hiện mới chỉ có một vài nước phát triển áp dụng tính năng này, còn tại Việt Nam, TPBank là ngân hàng đầu tiên và duy nhất áp dụng.

Ngoài LiveBank, TPBank còn sở hữu một hệ sinh thái số bao gồm các sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại như eBank, Quickpay, Savy… sử dụng trí thông minh nhân tạo AI, công nghệ sinh trắc học nhận diện khuôn mặt, vân tay, giọng nói, công nghệ máy học Machine Learning cùng nhiều công nghệ khác có thể hỗ trợ khách hàng trong mọi giao dịch.

Lựa chọn tiên phong công nghệ đã dẫn dắt TPBank từng bước hái quả ngọt trong hơn một thập kỷ trở lại đây. Từ con số tổng tài sản chỉ khoảng 13.000 tỷ đồng năm 2012, đến 2019, con số này đã tăng gấp hơn 10 lần, đạt 181.000 tỷ đồng tính đến hết 30/6/2020. Tổng huy động đạt trên 162.000 tỷ đồng, tăng 25% so với nửa đầu 2019.

TPBank vững vàng vị trí trong Top 10 Ngân hàng thương mại VN uy tín 2020 theo Vietnam Report - Ảnh 2.

6 tháng đầu năm của TPBank ghi nhận nhiều kết quả tích cực

Không chỉ được các tổ chức trong nước đánh giá cao, TPBank nhiều năm liền được công nhận là đơn vị có sản phẩm thành công đi đầu công nghệ số với các giải thưởng “Ngân hàng số tốt nhất – Best Digital Bank Vietnam 2017”; “Ngân hàng số tiêu biểu” – IDG Việt Nam năm 2019; “Ngân hàng tự động xuất sắc nhất” và “Best Digital Bank – Ngân hàng số xuất sắc nhất” do The Asian Banker vinh danh năm 2020…

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

[ad_2]
Nguồn: cafef.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.