Thứ ba N. Hàn Quốc-Hoa Kỳ Hội nghị thượng đỉnh sẽ được tổ chức khi các điều kiện được tạo ra để đạt được tiến bộ đáng kể폼페 ảnh “도전 도전 경제적 확신”

Ở Washington,
Ngoại trưởng Hoa Kỳ Mike Pompeo đã nhắc lại rằng các điều kiện phải được tạo ra để đạt được tiến bộ đáng kể trước khi các nhà lãnh đạo của Hoa Kỳ và Bắc Triều Tiên có thể ngồi xuống cho hội nghị thượng đỉnh thứ ba.
Như Kim Hyo-sun của chúng tôi giải thích … ông cũng tin rằng áp lực kinh tế tiếp tục là điều có thể dẫn đến chế độ phi hạt nhân hóa.
Ngoại trưởng Hoa Kỳ Mike Pompeo đã bình luận về một Triều Tiên-Hoa Kỳ thứ ba có thể. hội nghị thượng đỉnh, … giải thích nó sẽ được tổ chức khi các điều kiện cần thiết được tạo ra để tiến một bước dài.
Nói chuyện với tờ báo chính trị Mỹ, The Hill, … cho sê-ri News Maker của mình, … ông Pompeo nói ông không thể chỉ định thời gian của cuộc họp thứ ba.
Tuy nhiên, ông tái khẳng định rằng Washington hy vọng sẽ tạo ra các điều kiện để nếu Tổng thống Trump và Kim Jong-un của Bắc Triều Tiên gặp nhau, … họ có thể đạt được tiến bộ đáng kể.
Ông Pompeo cũng cho biết tiến độ đã được thực hiện tại Hà Nội, nơi cuộc hội đàm giữa hai nhà lãnh đạo kết thúc sớm mà không có thỏa thuận.
Ông giải thích rằng hai bên đã hiểu sâu hơn về phạm vi tự do tương ứng của họ …. cũng như các con đường để tiến lên.
Trong khi giải thích rằng việc giải quyết vấn đề hạt nhân của Triều Tiên là một thách thức khó khăn, … ông Pompeo nhấn mạnh rằng áp lực kinh tế tiếp tục đối với chế độ cuối cùng sẽ mang đến một cơ hội khác để mở khóa và khiến Triều Tiên phi hạt nhân hóa.
Nhấn mạnh rằng Washington hợp tác chặt chẽ với các quốc gia khác, bao gồm Nga, Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc, … ông Pompeo nói rằng Hoa Kỳ đang nỗ lực xây dựng một liên minh để tiếp tục các lệnh trừng phạt và cố gắng giải quyết vấn đề hạt nhân của Triều Tiên.
Kim Hyo-sun, Arirang News.

Tin tức Arirang Facebook: http://www.facebook.com/arirangtvnews

Hoang Gia News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *