Ngân hàng Shinhan ra mắt thẻ tín dụng Visa Signature với nhiều đặc quyền cao cấp

[ad_1]

Thẻ Visa Signature có nhiều đặc quyền hấp dẫn, mang đến những tiện ích tối ưu cho khách hàng. Theo đó, khi chủ thẻ mới kích hoạt và chi tiêu thẻ từ 10.000.000 đồng trong vòng 60 ngày kể từ khi thẻ được phê duyệt phát hành hoặc chủ thẻ có chi tiêu hợp lệ tối thiểu từ 30.000.000 đồng mỗi tháng và liên tục trong 03 tháng liên tiếp của một quý, chủ thẻ có thể linh hoạt lựa chọn một trong những phần quà hấp dẫn như tận hưởng 01 đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao; hoặc thưởng thức 01 buổi tiệc trưa hoặc tối dành cho hai người tại nhà hàng sang trọng; hoặc tặng 01 lượt miễn phí ra sân tại các sân golf hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra, với mỗi chi tiêu hợp lệ cùng thẻ Visa Signature, khách hàng còn có thể tích lũy 0,5% điểm thưởng và quy đổi thành những ưu đãi giá trị như: ưu đãi sân golf, nghỉ dưỡng, ẩm thực, ưu đãi dặm bay Lotus từ Việt Nam Airlines, ưu đãi từ Agoda…

Ngân hàng Shinhan ra mắt thẻ tín dụng Visa Signature với nhiều đặc quyền cao cấp - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, chủ thẻ Visa Signature còn được trải nghiệm các đặc quyền cao cấp tại 1.100 phòng chờ sân bay Dragon Pass trên toàn cầu với 02 lượt vào phòng chờ miễn phí mỗi quý dành cho chủ thẻ Chính và 01 lượt mỗi quý dành cho chủ thẻ Phụ.

Đặc biệt, đối với các chủ thẻ có nhu cầu đi du lịch hoặc công tác nước ngoài thường xuyên, dòng thẻ Visa Signature còn có mức phí giao dịch nước ngoài chỉ 1,99% – thấp nhất trong số các dòng sản phẩm thẻ của Ngân hàng Shinhan hiện nay và được tích hợp bảo hiểm du lịch quốc tế với mức bồi thường tối đa lên đến 12 tỷ đồng. Bên cạnh đó, khi sở hữu thẻ Visa Signature, chủ thẻ sẽ không cần phải chứng minh tài chính và được xin cấp thị thực nhập cảnh nhiều lần khi đi du lịch Hàn Quốc.

Ngoài ra, tương tự với các dòng thẻ Visa khác được phát hành bởi Ngân hàng Shinhan, thẻ Visa Signature mang đến khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ mạng lưới hơn 200 đối tác liên kết của ngân hàng ở đa dạng lĩnh vực như: ẩm thực, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, du lịch… cùng chương trình trả góp lãi suất 0% tại hệ thống đối tác của Shinhan trên toàn quốc.

Chia sẻ dòng thẻ Visa Signature, Ông Shin Dong Min – Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam, cho biết: “Bằng việc nghiên cứu phát triển và hoàn thiện sản phẩm thẻ nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Ngân hàng Shinhan tự hào đứng trong Top 5 các ngân hàng phát hành thẻ quốc tế, và 07 năm liền nhận danh diệu Ngân hàng Dẫn đầu Doanh số Thanh toán thẻ Doanh nghiệp, trao tặng bởi tổ chức thẻ quốc tế Visa. Với sự ra mắt thẻ Signature, Ngân hàng Shinhan một lần nữa khẳng định những nỗ lực của mình trong việc ra mắt các dòng thẻ tiện ích, hỗ trợ khách hàng tận hưởng tối đa các đặc quyền đẳng cấp, xứng tầm phong cách sống thượng lưu. Đồng thời, với việc liên tục ra mắt các dòng thẻ mới với tính năng nổi bật, Ngân hàng Shinhan mong muốn góp phần đẩy mạnh xu hướng thanh toán không tiền mặt theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ”.

Thực hiện mục tiêu phát triển mạnh dịch vụ Ngân hàng số, Ngân hàng Shinhan đã và đang đầu tư mạnh mẽ cho hạ tầng công nghệ cũng như triển khai các dòng thẻ mới và hình thức thanh toán hiện đại, nhằm mang đến những dịch vụ Ngân hàng số an toàn, tiện lợi và nâng cao sự trải nghiệm của khách hàng.

Về ngân hàng Shinhan Việt Nam

Ngân hàng TNHH Một Thành Viên Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) là ngân hàng trực thuộc Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc – thành viên của Tập đoàn Tài chính Shinhan (Shinhan Financial Group – SFG). SFG là tập đoàn tài chính hàng đầu tại Hàn Quốc, được thành lập trên nền tảng của Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc, Quỹ đầu tư Shinhan và Công ty Quản lý Đầu tư Shinhan. SFG được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hàn Quốc (KRX) và Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE).

Từ năm 1993, Ngân hàng Shinhan đã có đại diện thương mại tại Việt Nam dưới hình thức văn phòng đại diện đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh. Sau hơn 27 năm thành lập và phát triển, Ngân hàng Shinhan đã mở rộng mạng lưới hoạt động khắp miền Bắc, Trung và Nam. Hiện nay, Ngân hàng Shinhan cung cấp danh mục các sản phẩm đa dạng và giải pháp tài chính ưu việt cho cả khối khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Đầu năm 2020, Ngân hàng Shinhan được International Business Magazine trao tặng giải thưởng Ngân hàng bán lẻ nước ngoài tốt nhất Việt Nam. Cũng trong năm này, Ngân hàng Shinhan vinh dự đón nhận giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á lần thứ hai liên tiếp, do tạp chí HR Asia trao tặng.

Để biết thêm các thông tin về Ngân hàng Shinhan Việt Nam, truy cập:

Website: https://shinhan.com.vn/

Facebook: www.facebook.com/Shinhanbankvn/

[ad_2]
Nguồn: cafef.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *