Ngân hàng Shinhan ra mắt gói “Shinhan Package” với các quyền lợi tối ưu

[ad_1]

Theo đó, khi sở hữu Gói ưu đãi “Shinhan Package”, khách hàng sẽ được hoàn tiền 1% không giới hạn khi chi tiêu bằng thẻ ghi nợ VISA, giảm 1% lãi suất vay tiêu dùng cho tài khoản lương, miễn phí hoàn toàn giao dịch trực tuyến và miễn phí mở tài khoản theo số điện thoại di động.

Ngân hàng Shinhan ra mắt gói “Shinhan Package” với các quyền lợi tối ưu - Ảnh 1.

Gói ưu đãi “Shinhan Package” bao gồm 2 gói: Gói S-Basic và Gói S-Advance. Gói S-Basic bao gồm tài khoản thanh toán, dịch vụ Internet Banking/ Mobile Banking SOL và thẻ ATM. Gói S-Advance bao gồm tài khoản thanh toán, dịch vụ Internet Banking/ Mobile Banking SOL và thẻ ghi nợ quốc tế VISA.

Tháng 11 vừa qua, Ngân hàng Shinhan cũng đã cho ra mắt dòng thẻ Ghi nợ Shinhan My SOL với thiết kế trẻ trung, tiện ích vượt trội, phù hợp với lối sống hiện đại, năng động. Chủ thẻ Ghi nợ Shinhan My SOL có thể nhận hoàn tiền không giới hạn 1% cho mọi chi tiêu trên thẻ khi đăng ký gói ưu đãi “Shinhan Package”. Điểm thưởng Shinhan được dùng để quy đổi thành tiền mặt một cách dễ dàng. Ngoài ra, chủ thẻ còn nhận được các ưu đãi giảm giá lên đến 50% tại hệ thống đối tác liên kết rộng lớn của Ngân hàng Shinhan – Shinhan Zone thuộc danh mục ẩm thực, nghỉ dưỡng, du lịch, mua sắm, sức khỏe và làm đẹp.

Ngân hàng Shinhan ra mắt gói “Shinhan Package” với các quyền lợi tối ưu - Ảnh 2.

Với công nghệ định danh khách hàng trực tuyến eKYC mà Ngân hàng Shinhan đã phát triển từ đầu năm nay, khách hàng có thể đăng ký mở thẻ trực tuyến hoàn toàn miễn phí một cách dễ dàng và nhanh chóng qua ứng dụng Ngân hàng điện tử (Mobile Banking SOL).

Chia sẻ về sản phẩm Shinhan Package, đại diện Ngân hàng Shinhan Việt Nam cho biết: “Hưởng ứng xu hướng đẩy mạnh chi tiêu không dùng tiền mặt nhằm đảm bảo tuân thủ quy tắc chuẩn 5K, đặc biệt trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Ngân hàng Shinhan luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm, dịch vụ tài chính tiện ích và an toàn. Việc ra mắt gói ưu đãi Shinhan Package cũng không nằm ngoài mục đích đó. Cùng với dịch vụ mở thẻ trực tuyến bằng công nghệ eKYC trên ứng dụng ngân hàng điện tử Mobile Banking SOL, chúng tôi hy vọng dòng sản phẩm mới này có thể phát huy tối ưu các tiện ích và trải nghiệm thú vị dành cho khách hàng trong quá trình thực hiện các giao dịch tài chính”.

Quý khách hàng quan tâm tới các sản phẩm “Shinhan Package” và thẻ Shinhan My SOL của Ngân hàng Shinhan Việt Nam có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất trên toàn quốc, gọi Contact Center 19001577 hoặc truy cập website Ngân hàng Shinhan | Shinhan Package để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


[ad_2]
Nguồn: cafef.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *