MB ủng hộ Đà Nẵng 5 tỷ đồng để chống dịch Covid-19

[ad_1]

Trong những ngày qua, kể từ khi xuất hiện ca nhiễm bệnh số 416, Đà Nẵng trở thành “tâm dịch” mới của Việt Nam với gần 200 ca nhiễm Covid-19. Đồng thời nhu cầu xét nghiệm chẩn đoán Covid-19 cho người dân Đà Nẵng cùng khách du lịch đang lưu trú tại đây đang ở mức rất cao. Hỗ trợ cho Đà Nẵng cả về vật chất lẫn tinh thần là điều vô cùng có ý nghĩa lúc này.

Thể hiện tinh thần chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch Covid-19, và đặc biệt hướng tới Đà Nẵng, chiều ngày 06/8/2020, ông Nguyễn Văn Đông, Giám đốc MB Đà Nẵng đã đại diện Ngân hàng Quân Đội (MB) trao tặng số tiền trị giá 5 tỷ đồng tới UBND Thành phố Đà Nẵng với mong muốn góp phần hỗ trợ kinh phí trong việc mua sinh phẩm chẩn đoán Covid-19.

Như vậy tính đến thời điểm này, ngoài MB còn có nhiều ngân hàng khác cũng ủng hộ tích cực cho công tác chống dịch Covid-19 của Đà Nẵng như VPBank, TPBank, Vietcombank, VietinBank, BIDV, Agribank, SHB.

Trước đó hồi tháng 3, MB cũng là 1 trong những ngân hàng tiên phong ủng hộ cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 với số tiền 10 tỷ đồng. 

Ngoài ra, từ khi dịch bệnh bùng phát tới nay, ngân hàng đã có nhiều giải pháp sáng tạo, kịp thời chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh. Ngân hàng cũng tích cực thực hiện các biện pháp như cơ cấu lại nợ, giãn nợ, miễn giảm phí, giảm lãi suất cùng nhiều gói tín dụng ưu đãi và các chương trình hỗ trợ tài chính nhằm chia sẻ khó khăn với khách hàng.

H. Kim

Theo Nhịp sống kinh tế

[ad_2]
Nguồn: cafef.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *