Luxury Travel Ltd thu hút MICE đến Việt NamViệt Nam đang nổi lên trong lĩnh vực MICE, Luxury Travel Vietnam (www.luxurytravelvietnam.com) Nhóm nhắm đến các nhóm MICE.

Cuộc họp hội nghị và triển lãm khuyến khích, gọi tắt là MICE, ngày càng trở nên quan trọng trong bối cảnh kinh doanh vì mô hình này cung cấp các cơ sở thanh lịch với nhiều hoạt động giải trí đa dạng trong kinh doanh kỳ nghỉ vui vẻ.
Việt Nam được công nhận là một điểm đến tốt cho MICE. Ngành du lịch, đặc biệt là các khách sạn và hãng hàng không sang trọng quảng bá Trung tâm Việt Nam cho các địa điểm MICE mới.

Với vẻ đẹp độc đáo, đáng kinh ngạc và văn hóa tuyệt vời và điểm đến tự nhiên, Trung tâm có thể là một nơi tốt hơn để tổ chức MICE suôn sẻ, đạt được cả một cuộc họp kinh doanh thành công và một kỳ nghỉ kinh doanh thú vị.

“Việt Nam dành cho tất cả mọi người ở MICE tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Trung tâm mới Việt Nam (Huế, Đà Nẵng, Hoian). Khách sạn tiêu chuẩn quốc tế với các thiết bị hội nghị hiện đại, khu nghỉ dưỡng và phòng họp và nhiều điểm thu hút phù hợp với mọi sở thích của thiên nhiên. và những người yêu thích văn hóa, chơi gôn, các hoạt động thư giãn, những người đam mê sức khỏe và spa, ẩm thực, chuyến đi trong ngày. Thiên nhiên và văn hóa đang chờ đợi để duy trì, phục vụ và làm hài lòng hầu hết những vị khách khó tính “, Phạm Hà, người sáng lập và CEO của Luxury Travel Ltd.

Luxury Travel Co., Ltd (www.luxurytravelvietnam.com) là một công ty Việt Nam đăng ký đầy đủ 100% và thuộc sở hữu tư nhân. Luxury Travel chuyên lên kế hoạch và tổ chức các chuyến đi khuyến khích và là một trong những công ty điểm đến MICE hàng đầu trong khu vực trong hơn 5 năm.

Chiều sâu kinh nghiệm và cơ sở hạ tầng lớn của công ty cho phép công ty tạo ra các hành trình độc đáo với sự tự tin hoạt động để đáp ứng mong đợi của khách hàng. Trong số các khách hàng của Luxury Travel có đại sứ, bộ trưởng, phó thủ tướng, gia đình hoàng gia … và những người khác.

Luxury Travel có trụ sở tại Hà Nội và có văn phòng trên khắp Việt Nam và các văn phòng quản lý tại Lào và Campuchia. Luxury Travel đã giành được nhiều giải thưởng du lịch xuất sắc.

“MICE là một phần của sự xa xỉ, Công ty chúng tôi, đã tiến hành nghiên cứu, đã tạo ra Phòng hội nghị và triển lãm hội nghị. Luxury Travel là công ty du lịch đầu tiên ở Đông Dương chuyên về các kỳ nghỉ khuyến khích. Chúng tôi có kiến ​​thức đầu tiên về MICE, và tuyệt vời quan hệ với các nhà cung cấp trong ngành MICE cho bất kỳ sự kiện hay kỳ nghỉ khuyến khích nào bạn muốn. Hãy kể tên chúng tôi thực hiện “, Phạm Hà nói thêm.

Luxury Travel tổ chức các chuyến đi MICE thành công tại Việt Nam Campuchia, Lào, Myanmar và Thái Lan.

“Chúng tôi cần thúc đẩy Việt Nam là điểm đến ưa thích cho các chuyến đi MICE trong nước và quốc tế. Chúng tôi sẽ thúc đẩy quan hệ đối tác chặt chẽ và hiệu quả hơn giữa khu vực tư nhân và chính phủ. Điều này sẽ giúp xây dựng khả năng cạnh tranh quốc tế trong dài hạn”, Hà giải thích. .

Các nhà hoạch định MICE có thể truy cập www.luxurytravelvietnam.com để lấy cảm hứng cho các cuộc họp và triển lãm hội nghị khuyến khích thành công.

Hoang Gia News

Leave a Reply

Your email address will not be published.