Hội chợ triển lãm Việt Nam 2018Vietnam Expo 2018 với chủ đề Liên kết kinh tế toàn cầu và khu vực nâng cao, phục vụ như một cầu nối xúc tiến thương mại hiệu quả giữa Việt Nam và nước ngoài trên toàn thế giới, trong khái niệm năm 2018 – năm của các Hiệp định thương mại quan trọng.

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam – Hội chợ triển lãm Việt Nam do Bộ Công Thương tổ chức, do Cơ quan Xúc tiến Thương mại Việt Nam tổ chức và được tổ chức hàng năm bởi Công ty Vinexad trong hai thập kỷ qua, được công nhận là sự kiện thương mại hiệu quả nhất, mang lại nhiều giá trị kinh tế cho tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân tại Việt Nam và nước ngoài. Vietnam Expo 2018 được tổ chức từ ngày 11 đến 14 tháng 4 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Một điểm sáng tại VIỆT NAM EXPO 2018 là sự tham gia của các doanh nghiệp có thương hiệu được trao tặng Giá trị Việt Nam – biểu tượng của uy tín, chất lượng và đại diện cho các thương hiệu Việt Nam tại thị trường trong nước cũng như phát triển thương hiệu trên thị trường quốc tế. Ngoài ra, còn có Công ty TNHH Thiết bị điện Việt Nam – GELEX, Công ty CP Cơ điện Trần Phú, Công ty TNHH Nhựa Bình Minh, Công ty TNHH Nhựa Duy Tân, Tập đoàn Tân A Đại Thành, Công ty TNHH Thương mại Bia Hà Nội (Habeco), Công ty CP Cao su Đà Nẵng (DRC), Hà Nội Tổng công ty Thương mại, Công ty Cổ phần Dệt may Hoa Thơ, v.v.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong và ngoài nước tìm hiểu về các công cụ kết nối kinh doanh; tư vấn về chính sách đầu tư và nâng cao năng lực thiết kế cho các công ty và sản phẩm, Vietnam Expo 2018 sẽ là điểm đến hữu ích đáp ứng tất cả các yêu cầu trên thông qua các gian hàng:

   – Gian hàng đầu tư và phát triển công nghiệp Việt Nam do Cơ quan xúc tiến thương mại Việt Nam tổ chức với thiết kế ấn tượng, sẽ trưng bày và giới thiệu các khu công nghiệp đại diện của một số tỉnh / thành phố của Việt Nam, cũng như tư vấn trực tiếp tại chỗ và tư vấn chính sách đầu tư.

   – Gian hàng Việt Nam – Hỗ trợ thiết kế và phát triển sản phẩm Hàn Quốc được tổ chức trong khuôn khổ Chia sẻ thiết kế dự án Việt Nam – Hàn Quốc, nhằm nâng cao năng lực thiết kế của các doanh nghiệp Việt Nam nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh sản phẩm, với sự hợp tác của Viện xúc tiến thiết kế Hàn Quốc.

Trong số các gian hàng quốc tế lớn, Cộng hòa Bêlarut là Quốc gia được vinh danh tại VIỆT NAM EXPO 2018 với tình hữu nghị lâu dài giữa hai nước. Năm 2017, Việt Nam đã ký Hiệp định thương mại tự do với Liên minh kinh tế Á-Âu, trong đó Belarus là một trong năm thành viên. Sự kiện này đã mở đường cho những bước phát triển mới trong các lĩnh vực khác nhau, từ kinh tế, thương mại đến đầu tư giữa các thành viên. Tham dự Vietnam Expo với quy mô lớn trong năm nay, các doanh nghiệp của Cộng hòa Bêlarut sẽ góp phần củng cố và phát triển toàn diện mối quan hệ giữa hai nước và thúc đẩy hợp tác về khoa học và công nghệ, quốc phòng, giáo dục, y tế, văn hóa, thể thao và du lịch. Năm 2016, Việt Nam đã xuất khẩu hải sản, đồ gỗ, dệt may, giày dép, gạo, cao su tự nhiên, hạt điều, đậu phộng, hạt tiêu, gia vị, trà, rau đóng hộp, dược phẩm, máy tính, v.v. và phân bón nhập khẩu, máy móc, thiết bị, linh kiện và phụ tùng của ô tô, máy kéo, xe tải, hóa chất, v.v.

Hoang Gia News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *