HELLO VIỆT NAM S1E3: VIỆT NAM – QUỐC GIA TUYỆT VỜIVIỆT NAM VIỆT NAM! S1E3: VIỆT NAM – QUỐC GIA TUYỆT VỜI

Trong ba ngày, lần đầu tiên ở Việt Nam, tôi có cơ hội gặp một số doanh nhân Việt Nam. Họ là một trong những doanh nhân hối hả và có định hướng nhất hành tinh, và điều đó sẽ khiến Hệ sinh thái Việt Nam trở thành một trong những hệ sinh thái hấp dẫn nhất trong vài năm tới.

Trong tập này, hãy cùng nhóm tìm hiểu điều gì khiến Việt Nam trở thành vùng đất hấp dẫn với ông Bill Re Richt – Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Garage Technology Ventures.

Về loạt phim Hello Vietnam
Kể từ khi bắt đầu chính sách đổi mới kinh tế vào năm 1986, Việt Nam đang tiếp tục hành trình phát triển vượt trội từ một trong những quốc gia nghèo nhất thế giới 30 năm trước đến một quốc gia đang bùng nổ trong số những người có triển vọng nhất châu Á. Với thu nhập trung bình ngày càng dễ chịu cho 96 triệu công dân, Việt Nam hiện là nền kinh tế Internet phát triển nhanh thứ hai ở Đông Nam Á và là quốc gia được tài trợ cao thứ ba với 600 triệu đô la được huy động trong năm 2018 và nửa đầu năm 2019. Trong một báo cáo do PwC thực hiện, Việt Nam có thể xếp hạng trong số hai mươi nền kinh tế hàng đầu thế giới và đạt mười nền kinh tế hàng đầu châu Á vào năm 2050.
Các yếu tố thúc đẩy những phát triển lớn này sẽ được YellowBlocks thảo luận trong sê-ri Hello Vietnam 1. Sê-ri có vẻ như xác định, kết nối và hợp nhất các nhà tạo lập thay đổi toàn cầu nổi tiếng nhất thế giới sẵn sàng tạo ra giá trị để mang lại lợi ích cho tương lai của Việt Nam.


? Đồng hồ trên Youtube: http://bit.ly/hvplaylist
Nhận được cập nhật để biết thêm những câu chuyện như thế này: https://yellowblocks.org/countmein
Chúng tôi giám tuyển, thu thập và chia sẻ những hiểu biết về kỹ thuật và kinh doanh về sự chuyển đổi kỹ thuật số nổi bật và các dự án công nghệ mới nổi trên toàn thế giới. Chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của bạn,
suy nghĩ, hiểu biết với chúng tôi qua email hello@yellowblocks.org

#YellowBlocks #connector # b2bconsulting #openinnovation #startup #investment #emergingtech #HelloVietnam # S1E3 #BillRe Richt #GarageT TechnologyV Adventures

Hoang Gia News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *