Em trai Bầu Thụy cũng đăng ký mua 1 triệu cổ phiếu LPB

[ad_1]

Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank – mã chứng khoán LPB) vừa công bố thông tin giao dịch cổ phiếu của người liên quan cổ đông nội bộ.

Theo đó, em trai của ông Nguyễn Đức Thụy (Bầu Thụy) – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị LienVietPostBank – là ông Nguyễn Xuân Thủy, đăng ký mua 1 triệu cổ phiếu LPB. Thời gian thực hiện từ 8/6 đến 7/7/2021.

Hiện ông Thủy đang nắm 616.500 cổ phiếu LPB. Sau giao dịch, em trai Bầu Thụy sẽ nâng sở hữu lên hơn 1,6 triệu cổ phiếu.

Trong ngày hôm nay 2/6, LienVietPostBank cũng công bố thông tin Bầu Thụy sẽ gom mua hơn 32,5 triệu cổ phiếu LPB. Sau tin này, cổ phiếu LPB đang từ màu đỏ chuyển sang sắc tím, tăng kịch trần 6,9% lên 31.650 đồng/cổ phiếu – mức cao nhất từ trước tới nay.

Em trai của ông Nguyễn Đức Thụy là ông Nguyễn Xuân Thủy cũng là một người rất nổi tiếng và “sành điệu” trong giới chơi siêu xe và bóng đá. 

Ông Nguyễn Xuân Thủy bắt đầu gây chú ý khi được giới thiệu vào làm tân Chủ tịch đội bóng Xi măng Xuân Thành Sài Gòn vào năm 2013 thay cho anh trai mình, trở thành ông bầu trẻ nhất làng bóng đá khi ấy. Không lâu sau khi nắm quyền Chủ tịch đội Xi măng Xuân Thành Sài Gòn, bầu Thủy cũng thể hiện “độ chịu chơi” của mình bằng cách sắm riêng một chiếc Rolls-Royce Phantom biển 35A. Hồi tháng 3/2017, đám cưới của bầu Thủy có hàng chục chiếc xe hơi siêu sang như Roll Royce, MayBach 62S , Lx570 , Rangrover… xếp hàng thẳng tắp như được trưng bày ở triển lãm.

Ông Nguyễn Xuân Thủy sinh ngày 17/5/1988, tốt nghiệp Đại học Kinh tế. Được biết vị doanh nhân trẻ tuổi này điều hành mảng kinh doanh xi măng của nhà Xuân Thành, là người đại diện pháp luật kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Xi Măng Xuân Thành.

Hằng Kim

Theo Nhịp sống kinh tế

[ad_2]
Nguồn: cafef.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *