Dự báo tài sản Séc 2014Dự báo tài sản của Séc năm 2014 ở định dạng bằng văn bản: http://www.c817point101.com/newsletter/2014-forecast/2014-c817-republic-property-forecast-prague-brno-ostrava-pardubice-hradec-kralove-olomouc-zlin/

Đây là định dạng video của chúng tôi về dự báo tài sản Séc 2014 của chúng tôi. Trước hết, chúng ta hãy nhìn vào một cái nhìn tổng quan về năm 2013, những gì đã xảy ra năm ngoái.

Những gì chúng tôi dự đoán:

Chúng tôi cảm thấy rằng giá bất động sản sẽ nằm giữa sự đình trệ và tăng 1%. Vì vậy, một sự thay đổi từ sự suy giảm của những năm trước. Và, chúng tôi đã thấy Q1 giảm 0,6%. Nhưng sau đó trong quý 2 và quý 3, tăng 0,2%. Và có vẻ như, bởi tất cả các dấu hiệu, Q4 cũng sẽ cho thấy, một sự gia tăng khá. Vì vậy, chúng ta nên kết thúc năm, xung quanh, đình trệ, tăng trưởng 1%. Chúng ta sẽ thấy chính xác những gì nó kết thúc như.

Điều gì sẽ là yếu tố lớn nhất cho năm 2014?

Chà, điều lớn nhất, giống như năm 2013, là tỷ lệ thế chấp siêu rẻ. Họ rất thấp. Và chắc chắn nếu có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy lãi suất sẽ tăng lên, trong tương lai gần, chúng ta sẽ thấy một chút giẫm đạp, như chúng ta có ở Anh và Canada, để mọi người bảo đảm, hoặc sửa chữa các khoản thế chấp của họ và mua tài sản. Vì vậy, đây là một cái gì đó có thể gây ra một bước nhảy khá nhanh trong giá bất động sản.

Điều này cho thấy tất cả các khoản thế chấp được cấp từ tháng 1 đến tháng 10 của mỗi năm này. 2013 chúng ta có thể thấy là một năm kỷ lục cho tổng số tiền. Tuy nhiên, phần màu xám biểu thị việc tái cấp vốn và màu cam, mua mới. Vì vậy, phần lớn, hoặc một phần lớn là tái cấp vốn.

Tiền lương thực tế tiếp tục giảm trong năm 2013, và điều này là, tiêu cực lớn về giá bất động sản. Người mua không cảm thấy muốn bước tới cam kết thế chấp khi khả năng kiếm tiền của họ giảm.

Tuy nhiên, vào cuối năm 2013, mọi thứ có vẻ tốt hơn về những gì đang xảy ra ở các nền kinh tế châu Âu và toàn cầu bao gồm cả Đức, điều này rất quan trọng vì Đức là đối tác thương mại lớn nhất với Cộng hòa Séc. Và điều này là rất tích cực cho năm tới.

Một điều lớn, cũng, mà chúng ta nên thấy, là người mua sẽ thừa nhận rằng giá bất động sản giảm phía sau chúng ta. Không ai thích mua một cái gì đó và thấy nó sẽ được bán vào tuần tới. Và nhiều người mua, chúng tôi cảm thấy, đã kìm hãm việc mua hàng vì họ muốn chắc chắn thấy rằng giá đang tăng và họ sẽ không ngạc nhiên hay bối rối khi mua thứ gì đó giảm giá trong tương lai. Vì vậy, với Q4, đây sẽ là ba phần tư tăng trưởng và điều này sẽ đặt sự nghi ngờ này ra khỏi tâm trí của những người mua này.

Một lần nữa, vào năm 2013, chúng tôi đã thấy số lượng đơn vị ở bắt đầu giảm. Và tất nhiên với cung và cầu, nguồn cung đang bị giảm và đối với các đơn vị mới, nhu cầu tiếp tục khá mạnh. Vì vậy, điều này sẽ ảnh hưởng tích cực đến giá của chúng tôi.

Đồng thời, người Séc đang thực sự xem tài sản là một khoản đầu tư được lựa chọn. Họ đang chuyển tiền của họ ra khỏi tài khoản ngân hàng nơi họ nhận được lãi suất thấp và các khoản đầu tư khác, chẳng hạn như cổ phiếu cũng không hoạt động tốt. Và vì vậy, các đơn vị nhỏ hơn thực sự có nhu cầu cho các nhà đầu tư Séc. Và chúng ta, chúng ta sẽ thấy điều này tiếp tục vào năm 2014.

Về lâu dài, chúng tôi nghĩ rằng nền kinh tế Séc sẽ làm rất tốt. Sẽ có thêm đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào trong nước. Điều này là vì, vì những thứ như tỷ lệ nợ thấp trên GDP. Đồng thời, Ngân hàng Quốc gia Séc đã làm suy yếu đồng tiền một cách giả tạo và điều này sẽ không tiếp tục mãi mãi. Và, cũng như, mức thuế suất thực sự thấp mà Cộng hòa Séc có.

Vì vậy, kết luận của chúng tôi, trong ngắn hạn, trong năm tới, 2014, chúng tôi hy vọng sẽ thấy một chút tăng trưởng, khoảng 3%.

Hoang Gia News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *