Cơ hội trúng Vespa Primavera cùng thẻ chip nội địa BIDV Smart

[ad_1]

BIDV Smart là dòng thẻ ghi nợ nội địa ứng dụng công nghệ thẻ chip hiện đại, tích hợp tính năng thanh toán không chạm (contactless), giúp gia tăng bảo mật cho các giao dịch, đồng thời hỗ trợ thanh toán đa tiện ích cho khách hàng. Đây là thương hiệu thẻ quốc gia do Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam – NAPAS phát triển, theo đó, chủ thẻ BIDV Smart không chỉ thực hiện giao dịch tại hệ thống máy ATM mà còn có thể thanh toán tại hàng nghìn điểm chấp nhận thanh toán của các ngân hàng trong liên minh NAPAS.

Trong thời gian diễn ra chương trình “Chạm ngay – Quà liền tay cùng thẻ chip BIDV Smart, khách hàng thực hiện thanh toán mua hàng hóa dịch vụ trên POS (là máy chấp nhận thanh toán thẻ của tất cả các Ngân hàng thành viên của NAPAS đã kết nối hệ thống POS), sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi hoàn tiền lên tới 400.000 VNĐ và cơ hội tham gia quay số may mắn cùng những phần quà hấp dẫn.

Cụ thể, với mỗi giá trị thanh toán quẹt thẻ trên POS từ 200.000VNĐ trở lên, khách hàng sẽ được tặng ngay 100.000 VNĐ (tối đa 1 lần/1 tuần trong 4 tuần khuyến mại), và nhận thêm 01 mã số tham dự chương trình quay số với gần 100 giải thưởng. Trong đó, 01 Giải nhất là xe máy Vespa Primavera ABS LED 2020 125cc hoặc tiền chuyển khoản có giá trị tương đương 77.000.000VNĐ, 10 Giải nhì là điện thoại Samsung Galaxy Z Flip 256GB hoặc tiền chuyển khoản có giá trị tương đương 29.000.000VNĐ và các giải thưởng tiền mặt khác lên đến 5.000.000VNĐ/giải.

Để biết thêm chi tiết về chương trình, quý khách vui lòng truy cập website bidv.com.vn hoặc liên hệ tổng đài CSKH 1900 9247 và các điểm giao dịch BIDV trên toàn quốc. Chi tiết về CTKM: https://www.bidv.com.vn/bidv/ca-nhan/khuyen-mai/dich-vu-the/

AD

Theo Nhịp sống kinh tế

[ad_2]
Nguồn: cafef.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *