Các công ty Hàn Quốc chọn Việt Nam là thị trường mới nổi hứa hẹn nhất trong năm nay 기업,Khi các nhà đầu tư nghĩ về các thị trường mới nổi đáng để bỏ tiền vào, … nhiều người vẫn nghĩ về Brazil, Nga, Ấn Độ và Trung Quốc – còn được gọi là nhóm BRIC.
Nhưng một số nhà phân tích cho rằng … bây giờ là lúc để nhìn xa hơn những quốc gia đó.
Eoh Jin-joo của chúng tôi có nhiều hơn. Ngoài các quốc gia BRIC, … bạn nghĩ đâu là thị trường mới nổi hứa hẹn nhất trong năm nay?
Hiệp hội Thương mại Quốc tế Hàn Quốc đã hỏi khoảng 5 trăm 40 công ty Hàn Quốc câu hỏi này … và câu trả lời là … Việt Nam.
Trên thực tế, … hầu hết các quốc gia được xếp hạng cao trong danh sách là các quốc gia Đông Nam Á là Indonesia, Thái Lan và Malaysia.
15 quốc gia hàng đầu cũng bao gồm Ả Rập Saudi, Mexico và Ba Lan.
Điều đáng chú ý về các quốc gia này … là nhân khẩu học của họ.
Hiệp hội thương mại nói rằng … những người trẻ trong độ tuổi từ 15 đến 24 … chiếm một phần lớn dân số của 15 quốc gia hàng đầu đó.
Điều này có nghĩa là … họ có rất nhiều cơ hội để phát triển, … vì đây là những người sẽ dẫn đầu sản xuất và tiêu dùng trong tương lai.
Đây có lẽ là lý do tại sao hơn một nửa các công ty Hàn Quốc được khảo sát nói rằng … họ đang xem xét việc xâm nhập vào các thị trường đó.
Đối với lựa chọn hàng đầu, Việt Nam, … tăng trưởng kinh tế năm ngoái đã vượt trên mức trung bình toàn cầu ở mức 5 điểm 6% … và được dự báo sẽ tiếp tục đà đó trong năm nay.
Biến động mạnh nhất đối với Hà Nội là giá dầu thô.
Là một quốc gia xuất khẩu dầu, giá dầu thô giảm sẽ làm tổn hại GDP, … nhưng các quan chức Việt Nam nói rằng điều đó cũng sẽ giúp hạ thấp tỷ lệ lạm phát cao của đất nước.
Nhưng cho dù thế nào, … các chuyên gia cảnh báo rằng những người muốn vào các thị trường mới nổi này, bao gồm cả Việt Nam … sẽ phải giám sát mạnh mẽ các điều kiện thị trường và sử dụng các hiệp định thương mại tự do, … vì các nước này thường đi kèm với mức cao rủi ro.
Eoh Jin-joo, Tin tức Arirang.

Hoang Gia News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *