5 ưu điểm vượt trội của thẻ tín dụng Mcredit

[ad_1]

An toàn và bảo mật

Là sản phẩm liên kết giữa Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) và Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) mang thương hiểu tổ chức thẻ quốc tế JCB, thẻ tín dụng Mcredit áp dụng công nghệ bảo mật tiên tiến với chip EMV và công nghệ bảo mật 3D-secured giúp mang tới sự an toàn vượt trội cho khách hàng.

Với công nghệ bảo mật 3D-secured, khách hàng hoàn toàn miễn phí và thoải mái giao dịch mà không sợ bị lợi dụng, sử dụng thẻ trái phép trong thanh toán trực tuyến Theo đó, khi thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến trên các website thương mại điện tử, khách hàng sẽ thực hiện thêm bước xác thực giao dịch bằng mật khẩu OTP (One Time Password) được gửi đến số điện thoại hoặc email của Khách hàng đã đăng ký trước đó với Mcredit.

Ưu đãi hấp dẫn

Nhân dịp ra mắt thẻ tín dụng Mcredit, từ nay đến 15/9/2020, Mcredit đã kết hợp với Tổ chức thẻ quốc tế JCB triển khai chương trình khuyến mãi: “Mở thẻ tín dụng Mcredit – Lướt JCB săn deal, rước “táo”” với cơ hội trúng thưởng MacBook Air 13 256Gb 2019 hay iPhone 11, Apple Watch, Airpod 2 cho khách hàng mở thẻ và kích hoạt phát sinh giao dịch có số tiền tối thiểu 500.000 VNĐ.

Ngoài ra còn nhiều ưu đãi đặc biệt dành tặng những khách hàng đầu tiên bao gồm: Miễn phí phát hành và phí thường niên cho 3.000 khách hàng đầu tiên; hoàn tiền tới 500.000 VNĐ đối với giao dịch đầu tiên có giá trị giao dịch tối thiểu 500.000 VNĐ. Đặc biệt phí rút tiền của thẻ tín dụng Mcredit hiện đang thấp nhất thị trường chỉ 1,5%; Khách hàng được rút tiền lên tới 100% hạn mức tín dụng và được miễn lãi tối đa 45 ngày, thanh toán linh hoạt với số tiền tối thiểu 5% tổng dư nợ.

Những khách hàng yêu thích mua sắm, thẻ tín dụng Mcredit đang có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn: Hoàn tiền, bốc thăm trúng thưởng, giảm giá tại nhiều đối tác lớn (Thế giới di động, Điện máy xanh, Grab, Shopee, Tiki,….)

5 ưu điểm vượt trội của thẻ tín dụng Mcredit - Ảnh 1.

Linh hoạt lựa chọn, dễ dàng sở hữu

Mcredit phát hành hai hạng thẻ: Classic có hạn mức tối đa 30 triệu đồng và Gold có hạn mức tối đa 70 triệu đồng, với các tiện ích đa dạng, vượt trội. Đặc biệt với mức thu nhập chỉ từ 3 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu ngay chiếc Thẻ tín dụng thông minh bảo mật này.

Đại diện Mcredit cho biết: “Nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng cho chi tiêu, mua sắm ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, đa số các ngân hàng vẫn giới hạn dịch vụ này cho phân khúc khách hàng có thu nhập khá trở lên. Do đó, Mcredit ra mắt thẻ tín dụng hướng đến khách hàng không tiếp cận được vốn vay ngân hàng với những ưu điểm vượt trội so với thẻ tín dụng thông thường.”

Quản lý tài chính cá nhân, “vượt bão thời Covid”

Thẻ tín dụng của Mcredit được coi là một công cụ quản lý tài chính hiệu quả vì khách hàng có thể chủ động quản lý chi tiêu của mình mỗi tháng. Đặc biệt giữa “thời” Covid, các giao dịch mua sắm trực tuyến lên ngôi, thẻ Mcredit sẽ giúp khách hàng dễ dàng thanh toán hàng hóa dịch vụ khi mua hàng trực tuyến trên toàn quốc và thế giới, đặc biệt khi có nhu cầu sử dụng tiền mặt, khách hàng cũng không cần đăng ký thêm khoản vay vì có thể rút tiền trực tiếp từ thẻ.

Cam kết đồng hành

Việc phát hành thẻ tín dụng Mcredit tiếp tục khẳng định cam kết lâu dài của Mcredit trong việc không ngừng cải thiện các sản phẩm và dịch vụ cho vay nhằm giúp người dân Việt Nam tháo gỡ các khó khăn tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống. Đây là cam kết và tôn chỉ mà Mcredit song hành ngay từ những nền tảng phát triển thẻ.

Trong suốt quá trình sở hữu, các chủ thẻ được chăm sóc và hỗ trợ 24/7 với bất kỳ các vấn đề liên quan, Mcredit luôn cam kết đồng hành mang lại những trải nghiệm tuyệt vời. Đặc biệt hiện nay trên thị trường, thẻ tín dụng Mcreditcó phí rút tiền thấp nhất thị trường chỉ 1,5% nhằm hỗ trợ khách hàng tối ưu nhất.

Để tìm hiểu thêm chi tiết và được hỗ trợ, liên lạc nhân viên tư vấn Mcredit tại 1900 636769/ 0247 302 3333 hoặc qua website: www.mcredit.com.vn

[ad_2]
Nguồn: cafef.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *