3 tuyệt chiêu ‘nhỏ mà có võ’ giúp hôn nhân hạnh phúc

by adminhoanggia


Chuyện hôn nhân giống như định mệnh vậy, không thể cưỡng cầu cũng chẳng thể o ép. Trên đời này, tụ họp rồi chia tay là chuyện bình thường. 

Trên thực tế, trong cuộc sống của chúng ta, hiện tượng ly hôn khá phổ biến. 

Nên biết rằng ngay cả những người yêu nhau say đắm, tay trong tay bước vào hôn nhân thì mỗi người vẫn là một cá thể độc lập. Các cặp vợ chồng sẽ trải qua quá trình hòa hợp lâu dài trước khi có thể êm ấm bên nhau. Nếu cả hai người thiếu tỉnh táo và khôn ngoan trong việc quản lý mối quan hệ thì dễ tích tụ nhiều điểm khác biệt, hôn nhân đi đến bờ vực đổ vỡ.

Sau khi kết hôn, mỗi người không chỉ nên học cách hòa thuận với nhau mà còn phải lường trước một số thử thách và đưa ra phương pháp xử lý thích hợp để hôn nhân hạnh phúc. Hãy tham khảo những tuyệt chiêu “nhỏ mà có võ” dưới đây:

1. Biết cách để bản thân quyến rũ

Trong một mối quan hệ, phụ nữ thường rất bị động. Khi cả hai đã ở bên nhau và kết hôn, nhiều phụ nữ coi chồng là một bến đỗ và có suy nghĩ đây là người mình sẽ ở bên cạnh suốt quãng đời còn lại. Cũng bởi vì suy nghĩ đó mà họ bắt đầu bỏ bê bản thân. Tin tưởng quá nhiều vào tờ đăng ký kết hôn như một sự đảm bảo là một niềm tin quá mức mù quáng, dễ dàng dẫn đến sự sụp đổ của những điều liên quan.

Bởi vậy, phụ nữ cần khôn ngoan trong việc quản lý mối quan hệ và kiểm soát cuộc sống hôn nhân của mình. Bạn phải biết cách quyến rũ và duy trì sự quyến rũ, thu hút của bản thân. 

Sự quyến rũ đó không chỉ về hình thức mà còn ở cả mặt tinh thần nữa. Bạn đừng ỷ lại vào sự chắc chắn của việc đã đăng ký hay cả hai là vợ chồng. Bạn cần nắm được hướng đi của mối quan hệ và nếu có thể thì hãy trở thành người chủ động trong cuộc hôn nhân của bạn. 

Sự xinh đẹp, khéo léo cũng là một cách khiến chồng bạn cảm thấy vợ vô cùng quyến rũ. Đương nhiên kiểu phụ nữ như thế này thì hầu hết ai cũng yêu thích. Anh ấy sẽ ngày càng mê đắm và còn chủ động “nắm giữ” bạn.

Ba tuyệt chiêu "nhỏ mà có võ" của phụ nữ khiến đàn ông say đắm trong hôn nhân - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

2. Biết cách khen ngợi thích hợp

Đánh giá cao đối phương là một tiền đề của tình yêu. Nếu một người đàn ông không thu hút bạn thì thật khó để duy trì tình cảm tốt đẹp giữa cả hai đúng không nào.

Nhiều cặp mới cưới đến với nhau vì sự ngưỡng mộ dành cho nhau. Nhưng chừng đó thôi là chưa đủ.

Một khi hai bạn ở bên cạnh nhau lâu, mối quan hệ trở nên sâu sắc thì có thể tình cảm giữa cả hai lại trở nên tẻ nhạt. Nhất là trong giai đoạn “khoảng lặng” của hôn nhân thì ai cũng dễ dàng phóng đại khuyết điểm của đối phương mà lỡ bỏ quên đi ưu điểm. Kết quả là, chẳng ai dành cho nhau được lời khen ngợi hay sự đánh giá cao cả.

Bởi vậy, phụ nữ thông minh luôn biết cách sử dụng chiêu thức khen ngợi đúng lúc, đúng chỗ như một cách làm hòa tình thế, duy trì mối quan hệ vợ chồng. Đàn ông luôn quý trọng thể diện và họ càng cảm thấy sung sướng hơn nếu như khiến cho bạn đời đánh giá cao mình. Cũng nhờ đó, tình cảm dành cho nhau trở nên thắm thiết hơn, sự tẻ nhạt cũng bị xóa nhòa. Sử dụng câu khen ngợi đúng lúc còn có thể khiến chồng yêu bạn nhiều hơn nữa.

Ba tuyệt chiêu "nhỏ mà có võ" của phụ nữ khiến đàn ông say đắm trong hôn nhân - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

3. Hãy biết cách trao cái ôm đúng lúc

Đàn ông luôn được biết đến là những nhân vật lý trí và mạnh mẽ. Chính vì điều này mà phụ nữ có thể tìm thấy cảm giác an toàn từ anh ấy. Đôi khi, nhiều phụ nữ yêu vì sự khôn ngoan, kiên định mà đàn ông mang đến cho mọi người.

Tuy nhiên, phụ nữ cũng nên biết rằng đàn ông có điểm yếu.

Trong cuộc sống, họ cũng gặp phải những chuyện khó giải quyết. Ở nơi làm việc, họ cũng có vấn đề khó hoàn thành, đau đầu đủ chuyện. Một khi gặp trường hợp như thế, đàn ông sẽ tụt cảm xúc và rơi vào tình trạng chán nản. Phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ càm ràm đàn ông trong tình huống đó. Họ sẽ trao cho anh một cái ôm ấm áp, đúng lúc, kịp thời vì hiểu rằng đàn ông cũng mong được an ủi, sẻ chia. Nếu phụ nữ cứ càm ràm, than thở và trách móc sẽ chỉ khiến hôn nhân bế tắc.

Với kiểu phụ nữ biết cách an ủi như thế này thì đàn ông kiểu gì cũng mê đắm, chẳng có cách nào dứt ra được cả.nguồn: suckhoedoisong.vn

You may also like